Rate this post

bsmt1

Với dịch vụ thiết kế web giới thiệu công ty của chúng tôi, doanh nghiệp của bạn sẽ được sở hữu một website chuyên nghiệp, tính thẩm mỹ cao, đúng với đặc thù riêng của doanh nghiệp.

Website có thể được coi là bộ mặt của doanh nghiệp, khách hàng có thể tìm hiểu về thông tin của công ty trên website trước khi liên lạc bằng điện thoại. Bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng nên sở hữu một website riêng. Bởi vì nó giống là như một hình thức kinh doanh mới, hiệu quả và rất kinh tế cho các doanh nghiệp, đặc biệt là Việt Nam.

Theo thống kê của các chuyên gia kinh tế hàng đầu thế giới, website của mỗi doanh nghiệp ảnh hưởng đến 15% tổng thu nhập của doanh nghiệp đó. Website đóng vai trò giới thiệu quảng bá công ty, sản phẩm và dịch vụ một cách sinh động, phong phú qua video, hình ảnh một cách nhanh chóng. Doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí in ấn, gửi thư và hơn nữa luôn luôn cập nhật 1 cách thuận lợi, liên tục nhất.

Hơn thế nữa, doanh nghiệp có thể nhờ website để hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Thông qua website, khách hàng cũng có thể liên lạc, gửi yêu cầu đến doanh nghiệp. Website cũng có thể coi là văn phọng thực thụ, tại đây khách hàng có thể tham quan gian hàng, sản phẩm, tìm hiểm mọi thông tin về nó. Có thể xem giá, đặt mua và thanh toán ngay trên mạng. Điều đặc biệt văn phòng này có thể mở 24/24, cả ngày và đêm.

 

Học thiết kế web sẽ tư vấn cho quý khách dịch vụ thiết kế web giới thiệu công ty giá rẻ thông qua:

  • Giao diện web sáng tạo, thiết kế website ấn tượng với khách hàng.
  • Sử dụng những kỹ thuật mới nhất để xây dựng một website xu hướng hiện đại có thể tương thích với mọi thiết bị di động.
  • Thiết kế bố cục và cấu trúc web doanh nghiệp đơn giản mang lại sự tiện lợi cho khách hàng khi muốn tìm kiếm thông tin, liên hệ.
  • Cách bố trí, sắp xếp thông tin hợp lý để làm nổi bật lợi thế cạnh tranh của công ty, từ đó tạo sự tin tưởng cho khách hàng.
  •  Sử dụng những kỹ thuật lập trình tối ưu hóa SEO để tạo ra sự thân thiện của website với bộ máy tìm kiếm

22 Comments

Leave a Comment


*