• 0908.876.320 - 0909.019.920
Rate this post

Dịch vụ SEO: Các gói dịch vụ và bảng báo giá SEO website

Vui lòng tham khảo bảng báo giá dịch vụ SEO website áp dụng cho từng gói dịch vụ SEO do chúng tôi cung cấp dưới đây

CÁC GÓI DỊCH VỤ SEO

Dịch vụ SEO của chúng tôi gồm 4 gói dịch vụ SEO cho website cơ bản (SEO 1, SEO 2, SEO 3, SEO 4) và gói dịch vụ Advanced SEO Plus nhằm đáp ứng nhu cầu và ngân sách quảng cáo của hầu hết mọi doanh nghiệp hoạt động trên mọi ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

Tương ứng với ngân sách và độ cạnh tranh về thứ hạng tìm kiếm của các từ khóa liên quan tới dịch vụ (hoặc sản phẩm) mà doanh nghiệp bạn muốn quảng cáo, bạn hoàn toàn có thể chọn 1 trong 4 gói dịch vụ SEO phù hợp.

SEO 1: Gói dịch vụ SEO từ khóa cơ bản 1 đáp ứng quảng cáo cho tối đa 5 loại mặt hàng hoặc dịch vụ khác nhau

SEO 2: Gói dịch vụ SEO từ khóa cơ bản 2 đáp ứng quảng cáo cho tốt đa 8 loại mặt hàng hoặc dịch vụ khác nhau

SEO 3: Gói dịch vụ SEO từ khóa cơ bản 3 đáp ứng quảng cáo cho tối đa 12 loại mặt hàng hoặc dịch vụ khác nhau

SEO 4: Gói dịch vụ SEO từ khóa cơ bản 4 đáp ứng quảng cáo cho tối đa 16 loại mặt hàng hoặc dịch vụ khác nhau

SEO tổng thể là chiến được SEO lâu dài mang lại hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp, chúng tôi chuyên tư vấn cho khách hàng của mình lựa chọn hình thức này ví nó mang lại “hiệu quả” tốt nhất cho doanh nghiệp. Dịch vụ SEO tổng thể giúp đẩy hàng trăm, hàng nghìn từ khóa lên Top Google. Bằng cách tối ưu Website thân thiện với công cụ tìm kiếm, tăng trust rank, xây dựng những liên kết chất lượng sẽ đưa Website của bạn “Không SEO cũng có thể lên TOP”.

  • Có thứ hạng cao hàng trăm từ khóa.
  • Lưu lượng người dùng rất lớn (tùy ngành nghề).
  • Xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp.

Chi phí: Tùy thuộc vào Website, số lượng sản phẩm của doanh nghiệp.

 

 

  1. BẢNG GIÁ SEO TỪ KHÓA

  hoc-thiet-ke-web-bao-gia-seo-01


(Chi phí SEO được tính theo VNĐ)
(Giá trên chưa bao gồm 10% VAT)

(Đạt cam kết lúc nào, chúng tôi thanh toán hợp đồng lúc đó)

Đối với những yêu cầu đặc biệt không phù hợp với 4 gói dịch vụ SEO như chúng tôi đưa trên (VD: số lượng từ khóa lớn hơn 16 hoặc tổng số lượt kết quả tìm kiếm lớn hơn con số 20.000.000 lượt cùng lượng website cạnh tranh seo lớn), xin vui lòng liên hệ để chúng tôi có thể báo giá chi tiết. (Báo giá theo từ khóa, độ cạnh tranh, thời gian)

Chú ý:

Số cụm từ khóa: Chỉ số lượng cụm từ khóa mà bạn muốn quảng cáo. VD: “dịch vụ SEO” là một cụm từ khóa phù hợp để quảng cáo cho một doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ SEO.

Số từ/1 cụm từ khóa: Chỉ số lượng từ đơn có mặt trong một cụm từ khóa mà doanh nghiệp bạn muốn quảng cáo. VD: “dịch vụ SEO” là một cụm từ khóa gồm có 3 từ đơn.

Lượt kết quả: Là tổng số lượng kết quả được tìm thấy bởi Google khi bạn thực hiện một lệnh tìm kiếm với một cụm từ khóa nào đó. Dưới đây là hình ảnh minh họa khi chúng tôi thực hiện một lệnh tìm kiếm Google với cụm từ khóa “quảng cáo mạng” và “quảng cáo internet”. Có khoảng 26.900.000 và 140.000.000 lượt kết quả tương ứng với 2 từ khóa ở thời điểm chúng tôi thực hiện lệnh tìm kiếm đó.

 

Website SEO cạnh tranh: Website cung cấp loại dịch vụ và sản phẩm tương tự website của bạn và có thực hiện SEO

Những website sau không được coi là nội dung cạnh tranh: Bài viết trên website rao vặt, bài PR trên báo điện tử

Top 10: Kết quả tìm kiếm hiển thị ở trang 1 (Mặc định, Google sẽ list 10 kết quả được xếp hạng cao nhất không kể phần hiển thị quảng cáo Google Adwords, có nội dung phù hợp với từ khóa tìm kiếm ở trang 1, kết quả thứ 11 trở đi sẽ thuộc trang 2, 3,..)

Top7: Các kết quả tìm kiếm từ 1 tới 7 tính từ trên xuống và thuộc trang 1.

Hoàn phí khi không đạt kết quả: Chúng tôi sẽ hoàn 100% phí ở những nội dung không đạt yêu cầu về thứ hạng như trên thỏa thuận với khách hàng.

Với phương thức triển khai và quản lý các chiến dịch SEO chính thống (SEO hợp lệ), chúng tôi luôn đảm bảo được độ an toàn 100% và độ trung thực về thứ hạng tìm kiếm của website khách hàng trên cơ sở dữ liệu xếp hạng của máy tìm kiếm Google.

Với những cụm từ khóa khó và có mức độ cạnh tranh ở mức rất cao thì chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng những giải pháp thích hợp nhằm nâng cao hiệu quả của chiến dịch quảng cáo và giảm bớt chi phí đầu tư hơn.

III. BẢNG GIÁ SEO TỔNG THỂ

Khác với SEO từ khóa, chỉ SEO một vài từ khóa chính có số lượt tiếp cận khách hàng cao nhưng ít mang lại hiệu quả cho khách hàng. SEO tổng thể là phương pháp SEO phân tán ra hàng trăm từ khóa và rải rộng ra các trang sản phẩm, nhóm sản phẩm, tin tức nhằm:

Tăng hiệu quả kinh doanh cho khách hàng: SEO nhiều từ khóa (lượt tìm kiếm ít, cạnh tranh thấp) giúp sản phẩm của doanh nghiệp tiếp cận với đa số khách hàng tiềm năng và dễ dàng tiếp cận những khách hàng tiềm năng nhất.

Giảm thiểu rủi ro bị phạt bởi thuật toán của GOOGLE:

Một số thuật toán ảnh hưởng mạnh nhất tới website của khách hàng như:

Penguin đánh vào những link quá tập trung vào 1 anchor text nhất định (SEO từ khóa rất dễ dính phải thuật toán này).

Panda đánh vào những site có số lượng nội dung ít, kém đa dạng (chỉ SEO 1 vài từ khóa rất khó để có thể đáp ứng điều này)

Tuy nhiên SEO tổng thể cũng gặp những trở ngại:

  • Khó khăn trong việc tìm ra các từ khóa tiềm năng: Với vài ba từ trong lĩnh vực kinh doanh của mình khách hàng có thể tìm ngay được những từ khóa phổ biến, nhưng khi số lượng từ lên đến vài trăm từ thì việc này không dễ dàng nó đòi hỏi mất nhiều thời gian và công sức nghiên cứu từ khóa.
  • Khó khăn trong việc đánh giá hiệu quả công việc của đội SEO: Nếu bạn thuê dịch vụ SEO vài từ thì từ khóa lên xuống bạn có thể nắm bắt được dễ dàng, nhưng với 500 từ khóa thì việc đánh giá trở nên rất khó khăn.

Dịch vụ SEO của HỌC THIẾT KẾ WEB có gì khác biệt:

  • Đặc biệt chú trọng vào khâu nghiên cứu từ khóa:

Lập một bản kế hoạch từ khóa với hàng trăm từ giống như thiết kế một ngôi nhà, nếu bạn coi nó là một phần của phí xây dựng thì bản thiết kế bạn nhận được sẽ là bản thiết kế của một người thợ, không phải của một kiến trúc sư.

Chúng tôi tách độc lập chi phí nghiên cứu từ khóa và chi phí dịch vụ SEO nhằm mục đích tạo cho bạn một bản thiết kế tốt trước khi bắt đầu tiến hành dịch vụ bởi vì một dự án rất khó để thành công với một bản kế hoạch tồi

  • Đo hiệu quả công việc SEO bằng traffic:

Đo hiệu quả theo số lượt traffic tiếp cận tới website khách hàng, và bạn chỉ phải trả tiền theo hiệu quả của dịch vụ SEO mang lại.

VD: Giao ước giữa dịch vụ SEO Học thiết kế web với khách hàng là 10.000 lượt khách hàng tiếp cận/tháng. Nhưng kết quả chỉ đạt 5000 lượt kết quả khách hàng tiếp cận thì khách hàng chỉ phải thanh toán 1 nửa chi phí đã giao ước giữa 2 bên.

  • Đồng hành cùng khách hàng:

Để mang lại kết quả tối ưu nhất cho một chiến dịch SEO tổng thể thì không thể thiếu nội dung chất lượng. Mà không ai hiểu sản phẩm của khách hàng hơn chính khách hàng , chính vì vậy mà chúng tôi cần sự đồng hành của khách hàng để tạo ra những nội dung tốt, chất lượng. Đây chính là tiền đề giúp website của khách hàng luôn phát triển bền vững trước các thuật toán của Google.

Chi phí nghiên cứu từ khóa: 2,000,000 vnđ.

Chi phí dịch vụ SEO Tổng Thể: Tùy thuộc vào Website, số lượng sản phẩm của doanh nghiệp.

 

141 Comments

Leave a Comment


*