Rate this post
[vc_row][vc_column][vc_column_text]Dịch vụ thuê hosting giá rẻ mà chất lượng luôn được người dùng quan tâm rất lớn hiện nay. Bạn đang kinh doanh? Bạn đã đăng ký được một tên miền ưng ý nhất? bước tiếp theo là bạn cần thuê một hosting ổn định, lâu dài, và bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn nhà cung cấp nào phù hợp, uy tín? Hãy đến với Học thiết kế web bạn sẽ được sở hữu một server web hosting đảm bảo chất lượng với chi phí thấp nhất hiện nay.

 

Tại sao bạn chọn thuê host giá rẻ tại HỌC THIẾT KẾ WEB?

Với mong muốn đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt mà chi phí cho giá hosting thấp nhất, chỉ với 500k/ năm là bạn đã sở hữu ngay 1 server web hosting dung lượng không giới hạn; băng thông không giới hạn, tên miền không giới hạn, tài khoản e-mail không giới hạn…v.v và còn nhiều ưu đãi khác nữa chỉ có tại Học thiết kế web.

Hệ thống máy chủ Học thiết kế web  tốt với cấu hình lớn, hoạt động mạnh mẽ, phần cứng đã được đánh giá và kiểm tra kĩ càng bởi những chuyên gia hệ thống máy tính của công ty. có đường truyền tốc độ cao để đảm bảo không bị nghẽn mạch dữ liệu.

  •  Học thiết kế web luôn cung cấp cho người dùng những dịch vụ hosting giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng, được chăm sóc bảo dưỡng thường xuyên để tránh rủi ro về mặt kỹ thuật cũng như bảo mật.
  •  Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiêm. Học thiết kế web luôn đưa ra những sản phẩm tốt nhất với giá thấp nhất và luôn cạnh tranh về chất lượng mà tính năng vẫn đảm bảo cho người dùng. Bạn cũng có thể nâng cấp lên bất cứ lúc nào.
  •  Hỗ trợ ngôn ngữ lập trình cũng như các cơ sở dữ liệu để thực thi phần mềm trên internet và các phần mềm công cụ viết sẵn.
  •  Phải hỗ trợ truy xuất bằng phương thức FTP để cập nhập thông tin.
  •  Có dung lượng cực lớn, thuận tiện cho việc làm seo web, có giao diện quản lý dễ dàng.

Được dùng VPS sever mà giá chỉ bằng hosting, hỗ trợ website hoạt động 24/7.

Bảng giá hosting sử dụng dịch vụ hosting giá rẻ với nhiều ưu đãi của Học thiết kế web:

 

 

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/4″][vc_btn title=”Mua hàng ngay” color=”danger” size=”lg”][/vc_column][/vc_row]

44 Comments

Leave a Comment


*